Tài nguyên dạy học

Giao lưu trực tuyến

 • (Thầy Huỳnh Huệ Minh - 098.3313733)

Đóng góp ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Em_hoc_bai_lich_su_beat__A__Disco.mp3 Giay_phut_em_dem.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf Le_HuongHanoimorningautunmseason.jpg 2011.swf Ngay_vui_moi_Nhac_dem.mp3 Ngay_Vui_Moi_nhac_dem__co_giai_dieu.mp3 0.CHAO_NAM_HOC_MOI!.swf Ke_chuyen_vien_gach_hong_Nhac_dem.mp3 Em_di_qua_cau_cay_Nhac_dem.mp3 Phuong_hong_2.swf Chu_tinh.swf San_Truong_Uoc_Mo__Thuy_Chi.mp3 Hat_voi_mua_he__Be_Ha_My.mp3 Mua_He__Hop_Ca.mp3 Maitruongnoihocbaodieuhay.jpg Niemvuidentruong.jpg Mai_truong_noi_hoc_bao_dieu_hay_Bui_Anh_Ton.mp3 Niem_vui_den_truong_Bui_Anh_Ton.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Bản đồ truy cập vào Website

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với 20/11 - Tất cả vì đàn em thân yêu! - Âm nhạc & cuộc sống - Huỳnh Huệ Minh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chuyện lạ từ khắp nơi > Trong nước >

  Cắt đòn bánh tét kỷ lục 36 mét

  Cắt đòn bánh tét kỷ lục 36 mét

  Thanh Niên Online
  Cắt đòn bánh tét kỷ lục 36 mét

  (TNO) Lễ hội cắt đòn bánh tét kỷ lục 36 mét do Khách sạn Yasaka Sài Gòn - Nha Trang tổ chức đã diễn ra vào ngày 5.2 (mồng 3 tết) tại TP Nha Trang.

  Ngày từ sáng sớm, rất nhiều du khách từ các nơi đổ về TP Nha Trang. Khá nhiều khách nước ngoài và trong nước đã chọn thành phố biển Nha Trang để đặt chân đến trong ngày mùng 3 Tết, vừa du lịch vừa được chứng kiến lễ cắt bánh tét và chương trình Lộc Xuân may mắn trong chương trình “Ngày hội bánh tét” được tổ chức hằng năm (kể từ năm 2004) tại đây.

  Hướng đến kỷ niệm 36 năm ngày đất nước hoàn toàn thống nhất, ngày hội được tổ chức gói đòn bánh tét kỷ lục dài 36m với 5 loại nhân (đậu xanh nhân thịt, gấc, đậu đỏ, đậu phộng, chuối) để  gây quỹ từ thiện với giá mỗi lát bánh (đường kính 20cm) là 20.000 đồng. Đông đảo du khách và người dân trong tỉnh Khánh Hòa đã theo dõi sự kiện kỷ lục này góp phần cho không khí Tết tại Nha Trang thêm vui tươi, phấn khởi.

    Đòn bánh tét kỷ lục 36 mét

  Nghi thức cắt bánh tét

  Tin, ảnh: Nhựt Quang


  Nhắn tin cho tác giả
  Huỳnh Huệ Minh @ 00:20 08/02/2011
  Số lượt xem: 1617
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến