Tài nguyên dạy học

Giao lưu trực tuyến

 • (Thầy Huỳnh Huệ Minh - 098.3313733)

Đóng góp ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Em_hoc_bai_lich_su_beat__A__Disco.mp3 Giay_phut_em_dem.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf Le_HuongHanoimorningautunmseason.jpg 2011.swf Ngay_vui_moi_Nhac_dem.mp3 Ngay_Vui_Moi_nhac_dem__co_giai_dieu.mp3 0.CHAO_NAM_HOC_MOI!.swf Ke_chuyen_vien_gach_hong_Nhac_dem.mp3 Em_di_qua_cau_cay_Nhac_dem.mp3 Phuong_hong_2.swf Chu_tinh.swf San_Truong_Uoc_Mo__Thuy_Chi.mp3 Hat_voi_mua_he__Be_Ha_My.mp3 Mua_He__Hop_Ca.mp3 Maitruongnoihocbaodieuhay.jpg Niemvuidentruong.jpg Mai_truong_noi_hoc_bao_dieu_hay_Bui_Anh_Ton.mp3 Niem_vui_den_truong_Bui_Anh_Ton.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Bản đồ truy cập vào Website

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với 20/11 - Tất cả vì đàn em thân yêu! - Âm nhạc & cuộc sống - Huỳnh Huệ Minh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Thầy Minh chia sẻ > Thầy Minh tâm sự >

  Bài thơ chúc Tết Tân Mão

  Tân Mão năm mới đã sang - Tôi xin kính chúc cả làng nhà ta - Một năm sự nghiệp nhiều hoa - Mười hai tháng mới thật nhiều niềm vui! - Tôi yêu đất nước quê tôi - Tôi yêu cả mấy con mèo nhà em - Em ơi em có đi chơi - Tết này Tân Mão nhớ về nhà anh! Nhà anh ở Tỉnh Trà Vinh - Đến rồi mới thấy quê mình đẹp sao! - Trà Vinh thị xã năm nào - Giờ đây Thành phố đã vào loại 3 - Yêu sao thành phố quê ta - Hàng Me xanh mát đậm đà tuổi thơ - Đầu năm tặng mấy dòng thơ - Và xin chúc bạn ước mơ sẽ thành! - Tân niên đã gõ cửa rồi - Mời Mèo bước đến ta thời bắt tay! - Xuân sang xin chúc phát tài! Người người no ấm, nhà nhà yên vui! Chúc cho cả xóm làng tôi - Chúc cho tất cả mọi người thành công!
   
  Đêm giao thừa Canh Dần - Tân Mão
  Huỳnh Huệ Minh 

  Nhắn tin cho tác giả
  Huỳnh Huệ Minh @ 22:41 03/02/2011
  Số lượt xem: 2333
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến