Tài nguyên dạy học

Giao lưu trực tuyến

 • (Thầy Huỳnh Huệ Minh - 098.3313733)

Đóng góp ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Em_hoc_bai_lich_su_beat__A__Disco.mp3 Giay_phut_em_dem.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf Le_HuongHanoimorningautunmseason.jpg 2011.swf Ngay_vui_moi_Nhac_dem.mp3 Ngay_Vui_Moi_nhac_dem__co_giai_dieu.mp3 0.CHAO_NAM_HOC_MOI!.swf Ke_chuyen_vien_gach_hong_Nhac_dem.mp3 Em_di_qua_cau_cay_Nhac_dem.mp3 Phuong_hong_2.swf Chu_tinh.swf San_Truong_Uoc_Mo__Thuy_Chi.mp3 Hat_voi_mua_he__Be_Ha_My.mp3 Mua_He__Hop_Ca.mp3 Maitruongnoihocbaodieuhay.jpg Niemvuidentruong.jpg Mai_truong_noi_hoc_bao_dieu_hay_Bui_Anh_Ton.mp3 Niem_vui_den_truong_Bui_Anh_Ton.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Bản đồ truy cập vào Website

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với 20/11 - Tất cả vì đàn em thân yêu! - Âm nhạc & cuộc sống - Huỳnh Huệ Minh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Thầy Minh chia sẻ > Thầy Minh tâm sự >

  Thư gởi quý Thầy Cô của em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2010

  Kính thưa quý Thầy Cô! Em là Huỳnh Huệ Minh ở Trà Vinh đây ạ! Hôm nay, em có nhiều nỗi niềm lắm! Em cũng rất hạnh phúc! Vì từ sau 00 giờ đã có tin nhắn chúc mừng. Hôm nay em cũng nhận được nhiều hoa từ học trò cũ. Vậy là đã 5 năm 20 ngày em chính thức đứng vào hàng ngũ những thầy cô giáo, trở thành đồng nghiệp của Thầy Cô. Nhiều cảm xúc lắm! Em muốn tập hợp lại tất cả tình cảm của học trò, đồng nghiệp, phụ huynh học sinh và của mọi người dành cho em để dâng tặng lên Thầy Cô! Rất mong quý Thầy Cô nhận ở em sự trân trọng và lòng biết ơn! Kính chúc quý Thầy Cô luôn vui khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang! Chúc mừng Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam!

  Nhắn tin cho tác giả
  Huỳnh Huệ Minh @ 23:06 20/11/2010
  Số lượt xem: 2808
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  http://violet.vn/quocthien2010/ hân hạnh gia nhập trang của Anh Minh

  chúc anh năm mới mạnh khoẻ

   

  Avatar

  http://violet.vn/quocthien2010/ Chào các thành viên mong được giao lưu nhé

   

  Avatar

  Thành viên mới xin chào chủ nhà. Chúc chủ nhà đón một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý. Rất hân hạnh được chào đón sự ghé thăm của chủ nhà đến website của thành viên mới và cho lời góp ý chân thành. Xin cảm ơn !

   
  Gửi ý kiến